Breaking News
Home / In Tờ Rơi / In tờ rơi giá rẻ, in tờ bướm giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

In tờ rơi giá rẻ, in tờ bướm giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Truyền đơn là loại tờ rơi mang nội dung tuyên truyền chính trị.

Untitled-15
Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

051011_084455mat_2_to_roi_cmyk800
In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Nó không chỉ đem đến cho người ta thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

wxw1319255148
Công ty in ấn Hiệp Phát là công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế và in tờ rơi quảng cáo. Chúng tôi không những mang lại những sản phẩm in ấn chuyên nghiệp, chất lượng mà còn có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.

in-to-roi-quang-cao-gia-re-tai-ha-noi-8
Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các sản phẩm in tờ rơi từ đơn giản đến phức tạp, từ in số lượng ít đến in số lượng nhiều. Tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất có lợi cho người dùng.
Hãy khám phá thế giới đầy màu sắc về tờ rơi, tờ bướm của công ty chúng tôi.

 9878c943-584a-4f35-8873-cba1a1c34b6f 1 01-13-

 

Công Ty TNHH Thiết Kế In Hiệp Phát
Địa Chỉ: 4/23A đường số 3, KP.5, P.HBC – Thủ Đức
Tel: 08 6684 5016 – 0938958793

About admin

Check Also

Lịch tết

Nhân Dịp năm hết tết đến chúng tôi biết được nhu cầu của các doanh nghiệp, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Your Website Title