Hover on the image to zoom

CATALOGUE

In catalogue nhanh với số lượng ít được doanh nghiệp lựa chọn nhằm mục đích tổng hợp tất cả những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng xem và tham khảo. Việc lựa chọn đơn vị đặt in là yếu tố quan trọng giúp bạn có được quyển catalogue đảm bảo chất lượng và không phải nơi nào cũng đáp ứng được và  thời gian lấy hàng nhanh cho bạn vì hiện nay đa số các đơn vị in chỉ nhận in số lượng.  "Rất nhiều khách hàng tìm kiếm những địa chỉ nhận in Catalogue gấp và số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm phải sắc nét. Nắm bắt được nhu cầu đó,In Hiệp Phát luôn hỗ trợ và cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng" dù số lượng ít hay nhiều.

Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp mới và nhỏ.

Catalogue thường thiết kế theo khổ A5 hoặc A4 và một số kích thước ít sử dụng khác…

Thường là nhiều trang và số trang phải chia hết cho 4 loại đóng kim giửa…. loại ép gáy thì bao nhiêu trang cũng được

Dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu Catalogue cùng một số yếu tố liên quan đến sản phẩm Catalogue, giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi đặt in ấn.

Liên hệ: 083 620 0123 – Zalo/Tel

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CATALOGUE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
083 620 0123
0836200123