Hover on the image to zoom

Lịch BLOC

Dưới đây là một số kích thước chủ yếu khi in lịch bloc đẹp phổ biến trên thị trường hiện nay: - Lịch Bloc trung pơ-luya (10.5×14.8cm) - Lịch Bloc trung 7 màu (10.5×14.8cm) - Lịch Bloc đại (14.5×20.5 cm) - Lịch Bloc siêu đại (20x30cm) - Lịch Bloc cực đại (26 × 36cm) - Lịch Bloc siêu cực đại (30 × 40cm) - Lịch Bloc siêu cực đại đặc biệt (38 x 54cm).
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Lịch BLOC tự bao giờ trở thành sự lựa chọn của đa số khách hàng khác nhau. Sở dĩ người ta biết đến sản phẩm Lịch BLOC này là bởi vì những ý nghĩa nhất định mà chúng có thể mang lại. Vậy Lịch BLOC là gì ? Kích thước in lịch BLOC đẹp như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Thiết kế in lịch bloc tết
Mẫu lịch bloc tết
In bloc lịch tết giá rẻ
In bloc lịch giá rẻ HCM
Mẫu in bloc lịch tết
In bloc lịch theo yêu cầu
Lịch BLOC là gì ?
Lịch BLOC là một loại lịch trong đó chúng có đặc điểm cơ bản đó là bao gồm 365 tờ lịch khác nhau. Mỗi tờ lịch sẽ là một ngày và chúng được đóng thành một cuốn dày để các bạn sử dụng xé chúng theo từng ngày.

Sản phẩm Lịch BLOC được in với sự đa dạng rất nhiều những màu sắc khác nhau và chúng được gắn trên một tấm bìa đảm bảo độ cứng nhất định.

Với những ưu điểm nhất định vốn có của mình mà sản phẩm Lịch BLOC trở thành đối tượng được rất nhiều khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp hay là cá nhân lựa chọn để làm quà tặng dành cho mỗi khách hàng trong những dịp nhất định nào đó. Đặc biệt là dịp lễ tết cuối năm.

Kích thước in lịch BLOC đẹp như thế nào?
Để có thể thiết kế được cho mình những cuốn lịch Bloc đẹp thì trong quá trình thiết kế và in ấn quý khách hàng cần đảm bảo lựa chọn được cho mình những cuốn lịch có kích thước đạt đúng tiêu chuẩn sao cho phù hợp.

Dưới đây là một số kích thước chủ yếu khi in lịch bloc đẹp phổ biến trên thị trường hiện nay.

Lịch Bloc trung pơ-luya (10.5×14.8cm)
Lịch Bloc trung 7 màu (10.5×14.8cm)
Lịch Bloc đại (14.5×20.5 cm)
Lịch Bloc siêu đại (20x30cm)
Lịch Bloc cực đại (26 × 36cm)
Lịch Bloc siêu cực đại (30 × 40cm)
Lịch Bloc siêu cực đại đặc biệt (38 x 54cm).

Trên lịch còn có ghi những câu ca dao tục ngữ hay và ý nghĩa, những danh ngôn sống cũng như những bài học quý giá để đời.

Inhiepphat.vn luôn là sự lựa chọn của quý khách hàng khi có nhu cầu in Lịch BLOC, khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo có mẫu lịch đẹp, hợp ý quý khách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lịch BLOC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
083 620 0123
0836200123