Hover on the image to zoom

THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP GIÁ TỐT

Chào bạn! Có phải bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế Brochure đẹp phù hợp với bản sắc Doanh Nghiệp bạn, trước tiên bạn nên tự hỏi Brochure là gi? Brochure đẹp có công dụng gì? Cách trình bày sản phẩm qua Brochure như thế nào? Gía thiết kế brochure có đắt đỏ không? Bạn lo âu không biết có được cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất hay không? Có đúng Guu của bạn hay bản sắc của Doanh Nghiệp bạn hay không? Tiến độ cho bản thiết kế bao lâu? Đặc biêt Peacock Picture dành tặng cho bạn một món quà cực kì giá trị là 3 thứ vũ khí QUAN TRỌNG mà bất kỳ Doanh nghiệp nào cũng cần có.
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Chào bạn! Có phải bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế Brochure đẹp phù hợp với bản sắc Doanh Nghiệp bạn, trước tiên bạn nên tự hỏi Brochure là gi? Brochure đẹp có công dụng gì? Cách trình bày sản phẩm qua Brochure như thế nào? Gía thiết kế brochure có đắt đỏ không?

Bạn lo âu không biết có được cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất hay không? Có đúng Guu của bạn hay bản sắc của Doanh Nghiệp bạn hay không? Tiến độ cho bản thiết kế bao lâu?

Đặc biêt Hiệp Phát dành tặng cho bạn một món quà cực kì giá trị là 3 thứ vũ khí QUAN TRỌNG mà bất kỳ Doanh nghiệp nào cũng cần có.

Hãy cùng theo dõi tiếp bên dưới bạn sẽ thấy phần quà tặng mà chúng tôi chân thành gửi đến bạn.

NỘI DUNG CHÍNH:

#1. KHÁI NIỆM BROCHURE

#2. BROCHURE CÓ TÁC DỤNG GÌ

#3. CHI PHÍ THIẾT KẾ  BROCHURE

                                                                                   

1. Khái niệm Brochure ?

– Có thể hiểu thiết kế Brochure cũng tương tự như Porfolio đều là những công cụ tiếp cận Khách Hàng trong chiến lược của Doanh Nghiệp

– Porfolio thì mạnh biểu cảm về giới thiệu văn hóa công ty kết hợp với giới thiệu sản phẩm trong khi Brochure là  tập trung quảng cáo cho một loại Sản phẩm hay Dịch Vụ gì đó (mới) của Doanh nghiệp

– Brochure mang đậm tính chất giới thiệu nhưng gì của Sản Phẩm chứ không phải giới thiệu Doanh Nghiệp

– Brochure cũng giống như là một trong những phần xác của Doanh Nghiệp mà những gì trong đó bạn Chính là linh hồn.

– Một mẫu Brochure đẹp cũng là một trong những gì đầu tiên phải làm khi Doanh nghiệp cho ra mắt một Sản phẩm mới.

– Có những Brochure đẹp chỉ là đơn giản quảng cáo 1 loại SP mà nội dung thể hiện những gì đặc biệt của SP đó.

– Một cách khác Brochure là nói lên các SP Dịch Vụ mà những gì Doanh Nghiệp của bạn đang Kinh Doanh

– Hay là một tài liệu giấy thông tin cho quảng cáo, có thể được gấp lại thành một mẫu, tờ rơi hoặc tờ rơi. Tài liệu quảng cáo chủ yếu được sử dụng để giới thiệu một công ty, tổ chức, sản phẩm hoặc dịch vụ và thông báo cho khách hàng tiềm năng hoặc thành viên của công chúng về lợi ích. Chúng thường được phân phối bên trong các tờ báo, phát cá nhân hoặc đặt trong các kệ tài liệu ở các vị trí giao thông cao.

2. Thiết kế Brochure đẹp có công dụng gì:

Mục đích chính của một tập tài liệu là mở rộng kiến thức của người đọc về một chủ đề cụ thể trong đó tập tài liệu xoay quanh.

– Thu hút ánh nhìn của khán giả từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế hình ảnh đẹp đến kinh ngạc.

– Quảng bá sản phẩm, đại lý hoặc dịch vụ của bạn một cách trực quan.

– Tạo dựng niềm tin giữa bạn và khách hàng thân thiết của bạn.

– So với quảng cáo trên TV hoặc trên báo, một tài liệu đẹp dường như tiết kiệm chi phí hơn.

– Sau khi mọi người quen với các quảng cáo trực tuyến lộng lẫy, một tập tài liệu hữu hình, xúc giác và tinh tế trở nên quý giá hơn

– Sản Phẩm được bày trí trong bản thiết kế Brochure đẹp là phải có hình Sp chụp nhiều góc canh, có ghi rõ chi tiết sản phẩm, nội dung nêu lên những điểm ưu việt nhất của Sp hoặc các chiến lược Kinh Doanh. Nội dung tập trung chính vào chiến dịch bán hàng.

3. Vậy để có bản thiết kế Brochure đẹp có đắt đỏ không:

Thật là may măn chúng ta ở thời đại kỹ thuật số, với nền Kinh Tế chia sẻ đầy linh hoạt đã mang tới nhiều điều thú vị để cắt giảm chi phí rườm rà, nặng nề của nền kinh tế cũ.

– Sau khi bạn đã tìm hiểu Brochure Là gì.

– Tôi gửi bạn báo giá  bản thiết kế Brochure đẹp : 980.000/ mẫu thiết kế.

– Nó chỉ như một chầu café với cô bạn gái nhăm nhi cùng nhau chiếc bánh Cake uống GreenTea đá xay với một ly Cappuchino ở StarBuck nhưng giá trị hơn nhiều khi góp phần giúp khách hàng mua hàng được nhanh chóng hơn.

– Nhưng điều quan trọng hơn tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là Combo thiết kế trọn gói sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn chỉnh chu và đồng bộ hóa Nhận diện thương hiệu với chi phí  vô cùng tiết kiệm mà có lẻ bạn không thể ngờ tới được đâu.

– Combo Premiere thiết kế tron gói: 2.868.000 Vnđ /Full Set.

– Bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế full set bao gồm: Brochure, Logo, Catalogue, Name Card, Portfolio, và 50 Hình ảnh bán hàng, Hình ảnh Facebook , Banner, Poster v.v bất kì điều gì bạn muốn.

– (Quan tâm xin bạn xem Chính Sách thanh toán)

* Tiến Độ thực hiện thiết kế Brochure có lâu không?

– Chỉ cần bạn đủ nội dung thông tin theo cấu trúc ở trên hoặc theo chiến lược của công ty bạn chúng tôi CAM KẾT sẽ giao Sản Phẩm chậm nhất là trong 24h

* Bạn sẽ được lợi gì khi hợp tác với chúng tôi

– Hình ảnh bộ mặt Doanh Nghiệp chỉnh chu

– Tiết kiệm chi phí tối đa

– Truyền cảm hứng trong công việc cho nhân viên của các bạn thông qua hỗ trợ dữ liệu để làm việc Sống Động

* Quà Tặng Bộ 3 Vũ Khí Hạng Nặng để bạn trang bị cho Doanh Nghiệp của mình:

– Chúng tôi có món quà rất giá trị và bất ngờ dành cho bạn khi mua Combo trọn gói với Ba thứ vũ khí mà dường như bất kỳ công ty nào cũng tìm cách có được và học cách sử dụng nó trên con đường sinh tồn của Công ty.

– Ba thứ Vũ khí mà bất kì ai cũng có thể làm được cho dù là người không biết gì:

A. Vũ khí hạng nặng: Hơn 500 mẫu slide PowerPoint để bạn dễ dàng trình bày các ý tưởng Kinh Doanh, hoặc các chiến dịch Marketing để triển khai hành động được dễ dàng hơn, và nhất là phần trình bày chuyên nghiệp cho các dự án gọi vốn từ các Nhà Đầu Tư.

B. Vũ Khí tối cao: Chúng tôi tặng bạn cách kiếm khách hàng chảnh nhất của thời đại 4.0 và cầm tay chỉ việc ai cũng làm được, giúp bạn tự làm ra một website rồi đưa nó lên Top SEO Google để Khách Hàng tự tìm tới chúng ta.

C. Vũ Khí quyền lực: Với Vũ Khí này sẽ mang lợi lợi nhuận tức thời cho Doanh Nghiệp – Trọn Bộ kỹ năng Quảng cáo FB rất dễ dàng theo từng Video một.

– Full 50 bài video ALL IN 1 cầm tay chỉ việc – Tư cơ bản tới nâng cao cho Quảng cáo FB :

  • Tất cả Phương pháp tối ưu giảm chi phí áp dụng cho quảng cáo FB.ADS
  • Bổ sung toàn bộ kiến thức dành cho người mới bắt đầu
  • Các kĩ thuật tăng ngân sách => tăng đơn – Công thức BID mes – (rất giá trị)
  • Kĩ thuật lách chạy hàng VPCS
  • không chết tài khoản, thoải mái vít ns vượt ngưỡng 20tr
  • Chuyên sâu về target cho các mặt hàng

* Tận Tình:

– Chúng tôi có thể thiết kế Brochure cho bạn, nhưng thật tình chúng tôi muốn bạn tham gia gói Combo Premiere của chúng tôi vì sẽ rất có lợi cho bạn lẫn về tài chính cũng như toàn bộ hình ảnh đại diện cho Doanh nghiệp bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP GIÁ TỐT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
083 620 0123
0836200123